Đa phần người dùng mỹ phẩm sẽ hay chọn lầm mỹ phẩm không an toàn hoặc không phù hợp với làn da của bản thân. Mỹ phẩm cũng giống như đồ ăn thức uống vậy. Có những món ăn chứa nhiều độc tố, không đảm bảo vệ sinh, ăn vào sẽ gây ngộ độc, nôn mửa ngay. Nhưng cũng có những món ăn chứa một lượng độc nhỏ hoặc các thành phần gây hại, nhưng khi ăn vào sẽ không phát ra ngay mà tích tụ dần rồi tàn phá cơ thể chúng ta.

Mỹ phẩm cũng vậy, có những món mỹ phẩm trôi nổi, chứa nhiều cồn, corticiod,… th́ khi thoa lên da 1 – 2 lần là kích ứng ngay lập tức. Nhưng cũng có những món mỹ phẩm nh́n có vẻ sang trọng, thậm chí là xuất phát từ các thương hiệu nổi tiếng nhưng lại chứa một vài thành phần không an toàn, dùng vài lần th́ không sau, nhưng nếu dùng từ năm này qua tháng nọ sẽ khiến da bị bào ṃn, nhạy cảm, nhanh lăo hóa hơn…

Tuy nhiên, ḿnh phát hiện các shop bán mỹ phẩm hiện nay chỉ tập trung PR cho sản phẩm của ḿnh bằng những lời hoa mỹ như: chiết xuất từ hoa A, lấy tinh chất từ rễ cây B…mà rất ít khi show ra bảng thành phần chi tiết cho người mua. C̣n các trang review mỹ phẩm th́ đa phần chỉ tập trung vào mùi hương, chất kem thay v́ phân tích chi tiết về các thành phần lợi/hại trong từng món đồ.

Thế nên, các bài viết của Twenties Generation ra đời mới sứ mệnh bổ sung những “khiếm khuyết” đó của thị trường làm đẹp hiện nay. Thay v́ tập trung phân tích bao b́, thương hiệu, ḿnh sẽ nhấn mạnh vào CÔNG DỤNG, ĐỘ AN TOÀN CỦA TỪNG THÀNH PHẦN trong sản phẩm dựa trên tư liệu của các trang web uy tín về sinh-hóa học trong & ngoài nước. Ḿnh sẽ giải thích rơ, thành phần nào có lợi, thành phần nào có hại, có hại như thế nào đối với làn da để các bạn có cái nh́n khoa học nhất trước khi mua, tránh tiền mất tật mang.

Làm đẹp là công cuộc cả đời người người phụ nữ. Không lư do ǵ chúng ta đă phải mất tiền mà c̣n rước về những thành phần bất lợi cho làn da & sức khỏe phải không nào. Ḿnh hy vọng, Twenties Generation sẽ trở thành cuốn từ điển cụ thể, đầy đủ nhất về các thành phần mỹ phẩm để giúp cho các tín đồ làm đẹp an tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng & phù hợp nhất với bản thân ḿnh nhé ^ ^

==> T́m hiểu website Twenties Generation TẠI ĐÂY: review serum cấp nước