Hiện nay những chiếc xe đưa đón học sinh đi học, những chiếc xe thương binh chuyển đồ , xe ba gác, xe chở nguyên vật liệu ba bánh,….vv….v… Không c̣n xa lạ với bất cứ ai. Tuy nhiên, trong quá tŕnh vạn hành bạn đă biết đến những lưu ư cần biết khi sử dụng xe lôi ba bánh chưa?.Cần kiểm tra định kỳ và thay dầu cho động cơ
Đây là một việc làm rất cần thiết mà bạn phải làm thường xuyên. Nhất là đối với những chiếc xe động cơ đốt trong. Khi bạn đă di chuyển được từ 1500km cho đến 2000km. Th́ tốt nhất bạn nên thay dầu và cho chiếc xe bạn đang sở hữu.
Cách kiểm tra những loại xe này rất đơn giản. Bạn chỉ cần thăm dầu, rồi sau đó dùng khăn sạch để lau khô rồi lại để lại vị trí cũ trong khoang chứa dầu.
Việc làm này nhằm mục đích có thể giúp bạn biết được chất lượng của dầu như nào. Có bị hao ṃn nhiều hay không.
Khi tra dầu phanh cần phải biết
Rất nhều những khách hàng khi sử dụng xe lôi ba bánh tại Nam Định đă gọi điện cho chúng tôi. Và hỏi rằng : khi tra dầu phanh cần phải biết những vấn đề ǵ?
Vậy chúng tôi xin giải thích như sau
Khi quư khách hàng sử dụng xe ba bánh chở hàng, xe ba gác…vv.. Th́ hệ thống phanh sử dụng những hệ thống thủy lực dầu.
Do những hệ thống phanh dầu của chiếc xe luôn được phân chia ra làm 2 nhánh chính. Nó có thể bó 2 bánh của xe trên cùng một lúc.
Sau khi bạn sử dụng một thời gian dài th́ cần phải thay loại dây phanh mới. Để có thể giữ được độ an toàn nhất định trong khi sử dụng.
Quan tâm đến phần điện b́nh
Khi sử dụng loại b́nh ắc quy 25w thường có tuổi thọ khoảng 2 năm cho tới 3 năm. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng của khách hàng.
Chính v́ vậy mà sau khi sử dụng trong khoảng thời gian đó. Bạn cũng nên đi thay thế một chiếc b́nh khác để có thể tiện dụng khi sử dụng. Mà tránh được những t́nh trạng gặp phải những sự cố đáng tiếc xảy ra.
Đó là những điều cần biết khi bạn sử dụng xe ba bánh. Chúc quư khách hàng sử dụng xe ba bánh an toàn! Nếu các bạn có nhu cầu mua xe lôi ba bánh giá ưu đăi và nhiều các khuyến mại hấp dẫn xin quư khách vui ḷng liên hệ đến Hotline: 0949.240.345